Xem tử vi chi tiết năm 2017 cho nữ tuổi Bính Thìn 1976

Năm nay chi có mức thu trung bình, cho nên cứ giữ vị trí mà làm việc, chớ khuếch trương lớn mà bị thua lỗ, đầu năm may mắn nhưng cuối năm lại gặp khó khăn. Tháng 5 và 11 hao tiền bạc.

Người tuổi thẳng thắn vì vậy mỗi khi không vừa lòng về một ai đó, tuổi sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình trước mặt đối phương. Họ không nói sau lưng người khác cũng không để bụng những chuyện lặt vặt, thù hận bất kì ai. Cùng khám phá tử vi chi tiết năm 2017 của người tuổi – nam mạng.

SAO: La hầu: Chủ các việc buồn thị phi, bệnh phụ khoa: Xấu
HẠN: Diêm vương: Cẩn thận về sổ sách và thuế vụ: Nhẹ
VẬN NIÊN: Mã bị dao: Ngựa trúng thượng: Xấu

– Mạng: THỔ gặp năm HOẢ là tương sinh tốt: Ưu điểm
– Địa chi tuổi THÌN gặp năm DẬU là Sanh xuất: Thắng lợi
– Thiên can tuổi: BÍNH gặp năm ĐÍNH là: khắc xuất: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm — Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Dậu 2017 — 2018) tiểu vận đóng tại cung: Chấn, Hành Mộc thuộc hướng chánh Đông. Đối vái tuổi Bính Thìn. Sanh địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuần, Hoá lộc, Phúc đức, Thiên đức, Quan phù, Kiếp sát, Đà la.

Chiếu có các sao cố định: 1/Thiếu âm, Tấu thư, Thiên việt, Đường phù, Thiên phúc quý nhân, Cô thần. 2/ Triệt, Thiếu dương, Đào hoa, Lưu niên vân tinh, Thiên trù, Thiên không, Tiểu hao. 3/Tử phù, Hồng loan, Nguyệt đức, Hỷ thần, Lưu hả, Địa võng.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Phục binh, Tưởng quần, Quốc ấn, Mã

Các sao lưu chiếu: 1/ Tuế phá, Thiên mã, Bệnh phù, Quốc ấn. 2/ Long đức, Thiên khôi, Đại hao. 3/ Thiên hỷ, Thiên quan, Trực phù, Qủa tú.

Theo như trên có thì luận đoán tổng quát, quý cô thông minh lanh lợi và khôn ngoan, cho nên làm chủ mà không bị thua lỗ. Năm nay kinh doanh buôn bán thì rất thành công, còn đem lại cho gia đình cảnh giàu sang phú quý, tạo dựng cơ nghiệp bền vững.

Bính Thìn quý cô thông minh
Đoan trang hiền hậu ai nhìn cũng thương
Tiền tài phúc lộc cát tường
Nhà cao cửa rộng ruộng vườn phong lưu
Duyên tình nặng nợ phiền ưu
Thử tài giữ đức đạt ưu nợ đời
Tình đầu đứt đoạn giữa vơi
Tình sau hạnh phúc trọn đời yêu thương
Sang năm dứt bỏ tai ương
Tình chàng ý thiếp như gương lại lành.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay hội tụ Thiếu dương, Phúc đức Tử phủ nghĩa là quý cô cao mưu túc trí lại thẳn thắn cho nên quý cô giao tế rất thành công, nếu buôn bán thì được khách lưu luyến, như cố nhân nói “Chủ quên khách chứ khách không bao giờ quên chủ” cô nào làm công nhân viên chức thì được tăng lương xứng đáng, một năm không sự cảnh thất nghiệp.

Phương diện tài chính

Năm nay chi có mức thu trung bình, cho nên cứ giữ vị trí mà làm việc, chớ khuếch trương lớn mà bị thua lỗ, đầu năm may mắn nhưng cuối năm lại gặp khó khăn. Tháng 5 và 11 hao tiền bạc.

Phương diện tình cảm

Năm nay tam hợp Hồng loan Đào hoa cho nên vợ chồng có cuộc sống an vui hạnh phúc tuy khắc khẩu, có thể thêm cháu bé thì tốt biết bao, làm cho giữa hai vợ chồng không còn tranh chấp giận hờn.

Phương diện sức khoẻ

Bệnh về tóc, đường ruột, phụ khoa. Đầu năm nên cẩu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Ouân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân, bản thân xinh đẹp đoan trang hiền hậu
Tháng hai: Cuộc sống hoà nhã đem lợi tiền bạc của cải
Tháng ba: Thấy thì nồng nàn yêu thương, nhưng thực tế rất cô đơn
Thảng tư: Bản thân hiền hoà đem lại hạnh phúc cho chồng con
Tháng năm: Yêu rất nhiều nhưng nhận lại chẳng bao nhiêu
Tháng sáu: Sự táo bạo mang lại buồn phiền, lo âu và đau thương
Tháng sáu nhuần: Sư táo bao mang lại buồn phiền, lo âu và đau thương
Tháng bảy: Phụ nữ thanh cao, yêu thương chồng nồng nàn
Tháng tám: Cuộc sống gian nan, tấn kém rất nhiều
Tháng chín : Tâm hồn vui tươi, bản tính hiền từ phúc hậu
Tháng mười: Táo bạo đem lai nhiều mỏi mệt
Tháng mười một: Hao hụt tiền tài và tranh chấp trong việc làm
Tháng chạp :Tâm hôn rất tốt nhưng bị tiểu nhân nói xấu

Nói chung cuộc đời của tuổi Bính Thìn nữ mạng, quý cô có tâm địa hiền lương, vui vẻ ôn hoà, tài trí mưu lược không thua gì nam giới, tự thân lập thần xây dựng cho mình một đời sống thật huy hoàng, công danh chức vụ cao quý, tuy là nữ nhân nhưng được bao nhiêu người kính trọng tài nâng học thức, trong công sở được ở cương vị lãnh đạo và mọi người tuân phục. Tuổi Thìn tuy cố nhân gọi là “Tiền hung hậu kiết”, vạn sự khởi đầu nan nhưng về sau hầu hết tất cả đều tốt đẹp. Sơ niên ăn học thành công, cha mẹ thương yêu, trung niên thành đạt, công danh sáng chói và giàu sang, hậu vận được nhà cửa cao sang, gia đình hạnh phúc, có chồng yêu thương chiều chuộng, và sanh con quý thật hiền ngoan một lòng hiếu thảo.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *